Lễ ký kết song phương: Mở ra cơ hội làm việc và định cư Mỹ cho người Việt

Vừa qua, ngày 25/04/2021, Công ty tư vấn di trú US Direct IMM và Trung tâm Đào tạo & Cung ứng Nhân lực Sài Gòn đã tổ chức một buổi lễ ký kết hợp tác song phương với mục đích xúc tiến việc làm và tạo cơ hội lấy thẻ xanh Mỹ cho nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam thông qua các chương trình định cư diện việc làm.

Buổi lễ ký kết được diễn ra tại TP. Tây Ninh, với sự góp mặt của Ông  Jason Kim (CEO) – Đại diện công ty US Direct IMM và Ông Huỳnh Văn Trọng – Chủ tịch Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Sài Gòn. 

Giới thiệu về US Direct IMM 

Là công ty tư vấn định cư Mỹ dựa trên việc làm, được thành lập bởi CEO người Mỹ (gốc Hàn) Jason Kim. Sở hữu một mạng lưới tuyển dụng rộng lớn trên toàn nước Mỹ, US Direct IMM là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực định cư diện việc làm tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, đơn vị này có vai trò khá quan trọng trong việc kết nối người Việt đến Mỹ làm việc và định cư hợp pháp, dưới sự bảo lãnh của các nhà tuyển dụng.

CHUYÊN GIA DI TRÚ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Giới thiệu về Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Sài Gòn

Là đơn vị vừa kết hợp đào tạo vừa cung ứng nguồn nhân lực trẻ và tài năng ra thị trường lao động. Là một đơn vị có thâm niên cao trong lĩnh này, Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng lao động nhằm mang lại cơ hội việc làm  tốt hơn cho những người trẻ.

Video về lễ ký kết.

Sự kiện ký kết giữa hai đơn vị có vai trò lớn trong lĩnh vực lao động và việc làm đã mở ra một trang mới cho nhân lực Việt. Thông qua sự kiện này, người lao động Việt Nam không chỉ có cơ hội làm việc tại quốc gia hùng mạnh nhất thế giới mà họ còn có thể mang cả gia đình (vợ/chồng, con dưới 21 còn độc thân) đến Mỹ sinh sống. 

Liên hệ Close
Đăng ký