Hợp tác

Lời chào từ Tổng giám đốc

Kính gửi: Quý đối tác của Công ty US Direct IMM


Đầu tiên, thay mặt Ban giám đốc Công ty Tư vấn Định cư US Direct IMM , tôi –  Jason Kim, Chuyên gia Di trú Mỹ xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

US Direct IMM chuyên tư vấn và hoàn thành hồ sơ xin Thẻ Xanh diện EB1, EB2, EB3, L1. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đủ năng lực xử lý hồ sơ định cư Mỹ theo các diện làm việc EB1, EB2.NIW, EB2 Advanced Degree, EB3 Professional.

 

Với nhiều thế mạnh trên thị trường lao động định cư Mỹ như:

  • Liên kết hệ thống tuyển dụng rộng lớn toàn nước Mỹ.
  • Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng tìm kiếm nhà tuyển dụng bảo lãnh khách hàng theo diện lao động trí thức.
  • Giúp khách hàng đến Mỹ làm việc đúng chuyên môn, tiến tới mục đích nhận Thẻ Xanh vĩnh viễn diện EB1, EB2 và EB3 với chi phí thấp hơn diện đầu tư EB5 từ 5-10 lần.
  • Hỗ trợ khách hàng đến Mỹ làm việc theo diện visa không định cư L1, với ý định kép nhận thẻ xanh theo các diện EB2 và EB3.
  • Hoàn tiền lên đến 100% cho khách hàng nếu hồ sơ không thành công.

US Direct IMM được nhiều khách hàng lựa chọn để hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ và cũng là đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân và đơn vị.

Hướng đến sự phát triển bền vững của đối tác và US Direct IMM, chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân có mong muốn hợp tác để cùng thực hiện hoạt động Kinh doanh – Quảng bá nhằm tăng giá trị thương hiệu cho cả hai bên.

US Direct IMM cam kết luôn mang tới cho Quý đối tác dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.  

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, US Direct IMM rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Liên hệ    Liên hệ Close
    Đăng ký