Anh Đào – Diện NIW – Tiến Sĩ Chuyên Ngành Kỹ Thuật Điện

date 30/07/2021
date 1341

“ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN NIW – DIỆN DÀNH CHO NHÂN TÀI VÀ CÁC CÁ NHÂN CÓ NĂNG LỰC NỔI TRỘI TRONG LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN, HỌ ĐƯỢC QUYỀN TỰ BẢO LÃNH VÀ BỎ QUA QUY TRÌNH XIN CẤP CHỨNG NHẬN LAO ĐỘNG.”

Tổng quan về khách hàng

  • Anh Đào sở hữu bằng Ph.D chuyên ngành Kỹ thuật Điện (Thuộc nhóm ngành STEM)
  • Hầu hết nghiên cứu về giải pháp 5G, 6G
  • Có 7 bài nghiên cứu và 75 lượt trích dẫn

Anh chia sẻ rằng: Anh khá lo lắng với số lượt trích dẫn như vậy thì liệu hồ sơ đủ mạnh cho diện NIW này hay không? Vì đây là diện mà đương đơn phải chứng minh được mình có thể mang lại những lợi ích cho nước khi trở thành một thường trú nhân tại đất nước đáng mơ ước này!

Tư vấn từ Chuyên Gia Di Trú Mỹ của công ty

  • Thứ nhất, về số lượt trích dẫn hiện tại (75 lượt trích dẫn) được nhận xét là không hề ít, vì quan trọng số lượng này còn xem xét ứng với từng độ tuổi, thời điểm tốt nghiệp v.v.. Với trường hợp của anh Đào, Anh tốt nghiệp năm 2018 và có độ tuổi khá trẻ so với những người cùng học vị. Ngoài ra, số lượt trích dẫn sẽ có thay đổi từ thời điểm ký Hợp đồng cho đến khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thông thường mất từ 1-3 tháng. Thực tế cho thấy, đến thời điểm Anh Đào ký hợp đồng, thì số lượt trích dẫn đã tăng lên thành 83 lượt.
  • Thứ hai, Chuyên Gia đề xuất anh tham gia một số hội/nhóm danh tiếng trong chuyên môn. Đồng thời, Anh cũng nên vào vị trí giám khảo, hội đồng phê bình trong những hoạt động chuyên môn. Những điều này sẽ giúp ích cho hồ sơ của anh rất nhiều.

Sau hai tháng xem xét và 2 buổi tư vấn từ Chuyên gia định cư Mỹ cũng như xem xét Hợp đồng mẫu, Anh Đào đã cân nhắc phí dịch vụ và chính sách hoàn tiền tại Công ty US DIRECT khá hợp lý. Vì vậy, vào ngày 09/06, Anh đã đặt lịch hẹn với US Direct để xác nhận lại thông tin và hoàn tất thủ tục ký Hợp đồng trong ngày!

Lời nhắn từ US Direct đến độc giả:

Mỗi trường hợp khách hàng khác nhau US Direct IMM sẽ đưa ra những đánh giá và lời khuyên để làm tăng khả năng duyệt hồ sơ. Anh/Chị nào còn thắc mắc thêm có thể đăng ký tại đây để được hỗ trợ và đặt lịch hẹn với Chuyên gia nhé.

Liên hệ Close
Đăng ký