Hồ Sơ Khách Hàng US Direct IMM – Đơn I.140 Diện EB3 Unskilled Du Học Sinh Được Duyệt Chỉ Trong 11 Ngày

date 12/09/2023
date 746

EB3 Unskilled Workers (Lao động Phổ thông) là chương trình định cư Mỹ dành cho các cá nhân có mong muốn lấy Thẻ Xanh và làm việc theo hình thức Lao động Phổ thông (LĐPT). Tuy nhiên, đây không phải là chương trình xuất khẩu lao động. Diện EB3 Unskilled dành cho đối tượng phù hợp là các cá nhân muốn làm công việc không yêu cầu chuyên môn, không yêu cầu kinh nghiệm và tiếng Anh. Đây là chương trình giúp định cư Mỹ dành cho những người muốn nhận Thẻ Xanh và làm việc trong các công việc không đòi hỏi kỹ năng chuyên môn.

Tuy nhiên, để đảm bảo cư trú lâu dài và hợp pháp tại Hoa Kỳ, đương đơn phải tìm cho mình một công ty tư vấn di trú Mỹ uy tín để tiến hành nộp hồ sơ định cư Mỹ. Công ty tư vấn định cư uy tín sẽ giúp xác định tính hợp pháp của nhà tài trợ và công việc lao động mà họ có thể phải thực hiện sau khi nhận được Thẻ Xanh.

 

 

Khách hàng Lê P. cùng anh trai của mình sau khi liên hệ đã quyết định đến văn phòng của US Direct IMM để được tư vấn thông tin liên quan đến việc định cư Mỹ cho du học sinh. Chị Lê P. chia sẻ với US Direct đã nghe các bạn du học sinh chia sẻ rất nhiều thông tin về các diện visa định cư Mỹ, tuy nhiên, chị vẫn còn mơ hồ và chưa nắm rõ thông tin, cũng như chưa được tư vấn trực tiếp từ luật sư.

Chị Le P. đã tốt nghiệp Cử nhân ngành Công nghệ thông tin và Quản trị hành chính tại Mỹ vào năm 2022, và hiện đang làm việc theo diện STEM OPT (Chương trình đào tạo thực hành không bắt buộc, khối ngành STEM). Chị mong muốn trở thành thường trú nhân trong thời gian học lên cao để thăng tiến hơn trong sự nghiệp của mình.

Chị lo lắng nếu chị nộp hồ sơ định cư Mỹ bây giờ thì có ảnh hưởng gì không. Sau khi nghe Luật sư Mỹ của US Direct IMM tư vấn, chị đã quyết định ký hợp đồng với US Direct để được hướng dẫn chuyên sâu hơn.

1. Thông tin khách hàng – Chị Lê P

  • Bằng cấp: Đại học
  • Ngành học: Công nghệ thông tin và quản lý hành chính
  • Tình trạng visa : OPT (STEM)

Chị Lê P. có bằng cử nhân ngành Công nghệ thông tin và quản lý hành chính tại Mỹ năm 2022, hiện tại đang làm việc theo diện OPT. Chị mong muốn được định cư Mỹ vĩnh viễn cũng như tiếp tục việc học lên cao hơn của mình và được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ.

Chị liên hệ với US Direct IMM và mong muốn được tư vấn về cách định cư Mỹ cho du học sinh. Chị Lê P mong muốn trở thành thường trú nhân để có thể làm việc và định cư lâu dài tại Mỹ.

2. Tư vấn từ US Direct IMM

Dựa trên mong muốn được định cư Mỹ và trở thành thường trú nhân để sinh sống và làm việc lâu dài tại Hoa Kỳ, US Direct IMM tư vấn chị Lê P. nên xem xét nộp đơn định cư Mỹ theo diện EB3 Unskilled.

Chúng tôi giải thích cụ thể rằng:

  • EB3 Unskilled đối với đối tượng du học sinh sẽ có nhiều thuận lợi hơn so với đương đơn ở Việt Nam.
  • Nếu như chị Lê P. nộp hồ sơ xin định cư Mỹ thành công sẽ được hưởng nền giáo dục cũng như các lợi ích của chính phủ tương tự như công dân Mỹ.

EB3 Unskilled là chương trình định cư theo diện việc làm và chị Lê P sẽ nhận được Thẻ Xanh vĩnh viễn theo diện này. Sau khi có Thẻ Xanh và làm việc theo đúng thời gian cam kết với nhà bảo lãnh, chị có thể tự do làm việc tại bất cứ công ty nào trong mọi lĩnh vực tại Mỹ.

Sau buổi tư vấn, chị Lê P. đã cân nhắc và quyết định ký hợp đồng định cư Mỹ theo diện EB3 Unskilled với US Direct IMM.

Với việc sử dụng dịch vụ Xử lý hồ sơ nhanh, đơn I-140 của chị Lê P. đã được phê duyệt nhanh chóng chỉ sau 11 ngày.

Hiện tại, chị Lê P. đã nhận được phê duyệt I-140 và háo hức chuẩn bị các bước tiếp theo cho việc định cư Mỹ của mình.

lê p I-140 định cư mỹ

3. Lời nhắn từ US Direct IMM về định cư Mỹ

EB3 Unskilled là lựa chọn phù hợp dành cho du học sinh muốn làm việc và định cư lâu dài vì những lý do dưới đây:

  • Chi phí thấp.
  • Nhận được Thẻ Xanh vĩnh viễn.
  • Được hưởng quyền lợi từ chính phủ như công dân Mỹ.
  • Có thể nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm cư trú.

Đăng ký ngay để được MIỄN PHÍ tư vấn định cư với luật sư cho du học sinh.

Liên hệ Close
Đăng ký