Hồ Sơ Khách Hàng US Direct IMM – Đơn I.140 Diện EB3 Unskilled Du Học Sinh Được Duyệt Chỉ Trong 5 Ngày

date 05/06/2023
date 2224

Chương trình EB3 Unskilled định cư Mỹ dành cho những người muốn nhận Thẻ Xanh và làm việc trong các công việc không đòi hỏi kỹ năng chuyên môn. Diện visa này được dành cho những người muốn làm việc tại Hoa Kỳ nhưng không cần đào tạo chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trước đó hoặc thành thạo tiếng Anh. Để đảm bảo cư trú lâu dài và hợp pháp tại Hoa Kỳ, đương đơn phải tìm đúng cho mình một công ty tư vấn di trú Mỹ uy tín khi bắt đầu tiến hành nộp hồ sơ định cư Mỹ. Công ty tư vấn định cư uy tín sẽ giúp xác định tính hợp pháp của nhà tài trợ và công việc không chuyên môn mà họ có thể phải thực hiện sau khi nhận được Thẻ Xanh.

 

Thông báo đơn I-140 được duyệt của anh Trần D.

 

Khách hàng Trần D. đã đến văn phòng của US Direct IMM để được tư vấn thông tin liên quan đến việc định cư Mỹ cho du học sinh. Anh Trần D. chia sẻ với US Direct rằng mặc dù anh đã đọc rất nhiều thông tin về các diện visa định cư Mỹ, tuy nhiên, anh vẫn không chắc chắn về các thủ tục và các yêu cầu kèm theo. Hiện tại anh đang theo học chương trình cao đẳng tại Mỹ và mong muốn sẽ tiếp tục chương trình Đại học trong tương lai. Để được các lợi ích giáo dục tương tự như thường trú nhân Hoa Kỳ, anh ấy dự định nộp hồ sơ định cư Mỹ để nhận Thẻ xanh vĩnh viễn. Do đó, anh ấy đã quyết định tham khảo ý kiến ​​của luật sư Mỹ tại US Direct để được hướng dẫn chuyên sâu hơn.

 

Tiến trình xử lý hồ sơ EB1A/NIW của anh Trần D.

timeline VN i140

 

1. Thông tin khách hàng – Anh Trần D.

 • Chương trình : Cao đẳng
 • Năm học : Năm 2
 • Tình trạng visa : F-1

Anh Trần D. đang trong học kỳ đầu của năm thứ 2 tại trường cao đẳng. Anh ấy dự định sẽ học tiếp chương trình cử nhân khoa học máy tính khi anh ấy học xong chương trình cao đẳng hiện tại. Anh liên hệ US Direct IMM và mong muốn được tư vấn về cách định cư Mỹ cho du học sinh F-1. Anh cũng lên kế hoạch tiếp tục việc học của mình. Anh Trần D. mong muốn trở thành thường trú nhân sau khi tốt nghiệp để có thể làm việc và định cư lâu dài tại Mỹ.

 

2. Tư vấn từ US Direct IMM

Dựa trên mong muốn trở thành thường trú nhân để sinh sống và làm việc lâu dài tại Hoa Kỳ, US Direct IMM tư vấn anh Trần D. nên xem xét nộp đơn định cư Mỹ theo diện EB3 Unskilled. 

Chúng tôi giải thích cụ thể rằng: 

 • EB3 Unskilled đối với đối tượng du học sinh sẽ có nhiều thuận lợi hơn so với đương đơn ở Việt Nam.
 • Nếu như anh Trần nộp hồ sơ xin định cư Mỹ thành công sẽ được hưởng nền giáo dục như các lợi ích của chính phủ tương tự như công dân Mỹ.

EB3 Unskilled là diện định cư việc làm và anh Trần sẽ nhận được Thẻ Xanh vĩnh viễn theo diện này. Sau khi có Thẻ Xanh và làm việc theo đúng thời gian cam kết với nhà bảo lãnh, anh có thể tự do làm việc tại bất cứ công ty nào trong mọi lĩnh vực tại Mỹ. 

Sau buổi tư vấn, anh Trần D.  đã cân nhắc và quyết định ký hợp đồng định cư Mỹ theo diện EB3 Unskilled với US Direct IMM.

Với việc sử dụng dịch vụ Xử lý hồ sơ nhanh, đơn I-140 của anh Trần đã được phê duyệt nhanh chóng chỉ sau 5 ngày.

Hiện tại, anh Trần D. đã nhận được phê duyệt I-140 và háo hức chuẩn bị các bước tiếp theo cho việc định cư Mỹ của mình. 

 

3. Lời nhắn từ US Direct IMM

EB3 Unskilled là lựa chọn phù hợp dành cho du học sinh Mỹ muốn làm việc và định cư lâu dài tại Mỹ vì những lý do dưới đây:

 • Chi phí thấp.
 • Nhận được Thẻ Xanh vĩnh viễn.
 • Được hưởng quyền lợi như công dân Mỹ.
 • Có thể nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm cư trú.

Đăng ký ngay để được MIỄN PHÍ tư vấn định cư Mỹ với luật sư Mỹ cho du học sinh.

 


Đăng ký tư vấn, đánh giá hồ sơ miễn phí

   Liên hệ Close
  Đăng ký