Khách hàng US Direct IMM nhận phê duyệt đơn I-140 diện EB2.NIW chỉ trong 5 tháng

date 24/05/2022
date 5324

Ưu Điểm Của Định cư Mỹ diện EB-1A/EB2.NIW Là Gì ?

Như đã đề cập trong các bài viết trước, chúng ta đã biết những điểm chính so sánh giữa EB-1C, EB-2 Advanced Degree và EB-5.

Dưới đây là các ưu điểm của EB-1A và EB2.NIW khi so với các diện Thẻ Xanh khác.

 • Diện tự bảo lãnh
 • Không yêu cầu công ty bảo lãnh
 • Không yêu cầu giấy chứng nhận lao động (LC)
 • Có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn từ 1 đến 2 năm
 • Tỷ lệ được phê duyệt cao nếu đủ điều kiện
 • Chi phí rẻ hơn khi so với các diện Thẻ Xanh khác

Thời gian xử lý hồ sơ ngắn là yếu tố quan trọng khiến cho nhiều gia đình muốn có Thẻ Xanh theo hai diện trên. Vì Mỹ đang ưu tiên định cư dưới hai diện trên, hồ sơ định cư sẽ được xử lý nhanh chóng và không có tình trạng tồn đọng hồ sơ nghiêm trọng.

Trong bài viết hôm nay, US Direct IMM xin gửi đến một hồ sơ EB2.NIW mà chúng tôi đang xử lý. Vị khách hàng này vừa nhận được phê duyệt cho đơn I-140 chỉ sau một thời gian rất ngắn.

hồ sơ eb2 niw thành công

Chân Dung Khách Hàng Diện EB2.NIW Của Us Direct IMM

Thông tin khách hàng:

 • Chuyên ngành: Công nghiệp sản xuất
 • Vị trí: Quản lý cấp trung cho một công ty điện tử gia dụng.
 • Bằng cấp: MBA
 • Mục đích định cư: Khách hàng chia sẻ mục đích định cư Mỹ là vì môi trường sống tốt hơn cho con cái.

Thành tựu trong công việc:

 • Anh Phạm cùng với đồng nghiệp trong công ty có nhiều phát minh và hệ thống mới, dẫn đến làm ra các sản phẩm hiệu quả và mang nhiều lợi nhuận cho công ty.
 • Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng
 • Thành viên tích cực của nhiều tổ chức trong lĩnh vực anh đang công tác.
 • Nhận mức lương cao hơn những người khác làm cùng vị trí tương tự trong mặt bằng lương chung trên thị trường việc làm.

Từ những thành tựu mà anh Phạm đạt được trong công việc, US Direct IMM đã đánh giá hồ sơ khách hàng đủ điều kiện diện EB2.NIW.

Ban đầu anh Phạm lo lắng về khả năng hồ sơ của anh được duyệt nhưng khi được chúng tôi tư vấn và giải đáp chi tiết các điểm quan trọng trong hồ sơ, anh Phạm đã tự tin và quyết định ký hợp đồng dịch vụ định cư Mỹ diện EB2.NIW cùng US Direct IMM.

Mất khoảng 3 tháng để chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết và dịch thuật sang tiếng Anh. Phải mất thêm một tháng để luật sư của chúng tôi chuẩn bị và nộp đơn I-140 với tất cả các tài liệu được yêu cầu. Chỉ năm tháng sau khi các luật sư của chúng tôi nộp đơn I-140, USCIS đã chấp thuận đơn I-140 của khách hàng mà không cần sử dụng dịch vụ xử lý nhanh.

* Thời gian xử lý I-140 sẽ còn nhanh hơn (45 ngày) nếu bạn sử dụng dịch vụ xử lý nhanh vì chính sách mới đã được USCIS thực hiện gần đây. USCIS phải đưa ra quyết định về đơn I-140 của bạn trong vòng 45 ngày nếu không bạn sẽ được hoàn phí dịch vụ xử lý  nhanh.

Anh Phạm rất ngạc nhiên và hài lòng với US Direct IMM khi nhận được phê duyệt nhanh chóng chỉ sau 5 tháng. Tại thời điểm này, US Direct IMM đang tiến hành các bước hồ sơ cuối cùng để khách hàng cùng gia đình nhận được Thẻ Xanh Mỹ vĩnh viễn.

i-140 thành công
Đơn I-140 của anh Phạm được duyệt chỉ sau 5 tháng (12/2021-05/2022)

Định cư Mỹ diện EB-1A / EB-2.NIW không khó như bạn nghĩ

Về mặt định nghĩa như “tài năng xuất chúng” , “tài năng nổi trội”, EB-1A cho “cá nhân có tài năng xuất chúng”, EB-2.NIW cho “cá nhân có tài năng nổi trội”. Có vẻ như định cư dưới hai diện trên có vẻ rất kén người nộp hồ sơ. Tuy nhiên, nó không hề khó như về mặt từ ngữ đưa ra.

Trên thực tế, một người thành công và có thành tựu trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có TIỀM NĂNG đủ điều kiện theo diện EB-1A/EB2.NIW. Và quan trọng nhất là bạn cần có công ty tư vấn di trú cùng luật sư dày dặn kinh nghiệm giúp bạn chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để được USCIS phê duyệt.

Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng nhận được Thẻ xanh Mỹ theo diện  EB-1A và EB-2.NIW bằng cách xem xét cẩn thận các trường hợp của họ và làm mạnh hồ sơ của khách hàng.

Trong năm tài chính 2021, đã có khoảng 61,496 visa định cư EB-1 và 59,741 visa định cư EB-2 được cấp cho đương đơn cùng vợ và con cái (độc thân, dưới 21 tuổi)

SỐ VISA EB1 EB2 ĐƯỢC CẤP

Số lượng thị thực nhập cư được cấp và điều chỉnh tình trạng theo giới hạn về số lượng – Năm tài chính 2021 (Diện việc làm EB-1, EB-2, EB-3 và EB-4)

Nguồn: https://travel.state.gov/content/dam/visas/Statistics/AnnualReports/FY2021AnnualReport/FY21_TableV_Part2.pdf

Mỗi năm chính phủ Mỹ dành khoảng 140.000 thị thực cấp cho diện định cư dựa trên việc làm. Và theo USCIS, hiện có một “số lượng đặc biệt cao các thẻ xanh dựa trên việc làm” có sẵn khi kết thúc năm tài chính 2022 vào cuối tháng 9/2022 này.

Vì thế, sẽ có nhiều thị thực có sẵn trong danh mục diện EB-1 và EB-2 so với số lượng đơn xin visa diện EB-1 và EB-2 đang chờ xử lý. Do đó, USCIS khuyên những người nộp đơn xin thẻ xanh nên cân nhắc nộp đơn theo diện EB-1 hoặc EB-2 hay nộp đơn chuyển diện visa nếu đủ điều kiện.

Nếu bạn đủ điều kiện cho các diện EB-1 hãy liên hệ ngay US Direct IMM. Với đội ngũ Chuyên gia di trú và Luật sư di trú Mỹ hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư Mỹ diện EB-1/EB-3/EB-5/L-1 sẽ giúp bạn và gia đình nhận được Thẻ Xanh Mỹ.

Xem thêm :

EB-1 / EB-2 – Lối Ra Cho Những Người Bị Mắc Kẹt Với EB-5

Visa Định Cư EB1 / EB2 Được Hưởng Lợi Từ Các Chính Sách Mới của USCIS

Định cư Mỹ diện tài năng EB-1A / EB2.NIW  Liên hệ Close
  Đăng ký