Hồ Sơ Khách Hàng US Direct IMM – Đơn I.140 Diện EB3 Unskilled Du Học Sinh Được Duyệt Chỉ Trong 4 Ngày

date 26/05/2023
date 1803

EB3 Unskilled là chương trình định cư Mỹ dành cho các cá nhân có mong muốn lấy Thẻ Xanh và làm việc theo hình thức Lao động Phổ thông (LĐPT). Đây là diện visa dành cho những cá nhân muốn làm công việc không yêu cầu chuyên môn, không yêu cầu kinh nghiệm và tiếng Anh ở Mỹ. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần lưu ý là các đương đơn cần tìm đúng một công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín khi tiến hành nộp hồ sơ, vì điều này sẽ quyết định uy tín của nhà tài trợ và công việc lao động phổ thông mà họ có thể sẽ phải làm sau khi nhận được thẻ Xanh để đảm bảo thành công sinh sống hợp pháp lâu dài trên đất Mỹ.

đơn I-140 duyệt chỉ 4 ngày du học sinh Lê T diện eb3.

Khách hàng Lê T. đến văn phòng của US Direct IMM với mong muốn được tư vấn  về định cư Mỹ dành cho du học sinh. Anh T. chia sẻ với US Direct rằng anh có tìm hiểu thông tin về các diện định cư Mỹ nhưng không chắc chắn về quy trình và các yêu cầu khác. Anh mong muốn sẽ có được Thẻ Xanh Vĩnh Viễn và hưởng các lợi ích giáo dục như thường trú nhân Mỹ. Vì thế, anh quyết định đến để được nghe tư vấn chi tiết hơn từ luật sư Mỹ của US Direct.

1. Thông tin khách hàng – Anh Lê T.

 • Ngành : Kỹ sư cơ khí
 • Năm học : Năm 4
 • Tình trạng visa : F-1

Khách hàng liên hệ US Direct IMM và mong muốn được tư vấn về cách định cư Mỹ cho du học sinh F-1. Anh Lê T. muốn trở thành thường trú nhân sau khi tốt nghiệp để có thể làm việc và định cư lâu dài tại Mỹ.

Anh sẽ tốt nghiệp vào năm 2023 và lên kế hoạch xin OPT hoặc tiếp tục việc học của mình. Tuy nhiên, anh cũng đang tìm kiếm những lựa chọn khác.

2. Tư vấn từ US Direct IMM

Dựa trên mong muốn trở thành thường trú nhân vĩnh viễn tại Mỹ, US Direct IMM tư vấn anh Lê T. cân nhắc xin định cư Mỹ theo diện EB3 Unskilled

Chúng tôi giải thích cụ thể rằng: 

 • Mục đích của chương trình OPT là cấp quyền làm việc cho du học sinh trong 12 tháng sau khi hoàn thành xong chương trình học.
 • Nếu như anh Lê T. nộp hồ sơ xin định cư Mỹ thành công sẽ được hưởng nền giáo dục như các lợi ích của chính phủ tương tự như công dân Mỹ.

EB3 Unskilled là diện định cư việc làm và anh T. sẽ nhận được Thẻ Xanh vĩnh viễn theo diện này. Sau khi có Thẻ Xanh và làm việc theo đúng thời gian cam kết với nhà bảo lãnh, anh có thể tự do làm việc tại bất cứ công ty nào trong mọi lĩnh vực tại Mỹ. 

Sau buổi tư vấn, anh T. đã cân nhắc và quyết định ký hợp đồng định cư Mỹ theo diện EB3 Unskilled với US Direct IMM.

Hiện tại, đơn I-140 của anh T. đã được phê duyệt chỉ sau 4 ngày khi sử dụng dịch vụ Xử lý hồ sơ nhanh.

case Lê T. I-1403. Lời nhắn từ US Direct IMM

EB3 Unskilled là lựa chọn phù hợp dành cho du học sinh Mỹ muốn làm việc và định cư lâu dài tại Mỹ vì những lý do dưới đây:

 • Chi phí thấp.
 • Nhận được Thẻ Xanh vĩnh viễn.
 • Được hưởng quyền lợi như công dân Mỹ.
 • Có thể nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm cư trú.

Đăng ký ngay để được MIỄN PHÍ tư vấn định cư Mỹ với luật sư Mỹ cho du học sinh.  Liên hệ Close
  Đăng ký