Tôi có bằng MBA, IELTS 6.0. Tôi muốn định cư Mỹ theo diện EB3 unskilled nhưng vì tôi có bằng MBA và nộp EB3 unskilled thì có vấn đề gì khi tiến hành hồ sơ không?

Tôi có bằng MBA, IELTS 6.0. Tôi muốn định cư Mỹ theo diện EB3 unskilled nhưng vì tôi có bằng MBA và nộp EB3 unskilled thì có vấn đề gì khi tiến hành hồ sơ không?

Chào chị. Cảm ơn chị đã hỏi thông tin về diện visa EB3 Unskilled. Chuyên gia di trú của US Direct IMM xin được thông tin đến chị như sau:

– EB3 Unskilled (Lao động Phổ thông) là chương trình định cư Mỹ dành cho các cá nhân có mong muốn lấy Thẻ Xanh và làm việc theo hình thức Lao động Phổ thông (LĐPT).

+ Đây không phải là chương trình xuất khẩu lao động.

+ Đối tượng phù hợp:

Dành cho những cá nhân muốn làm công việc không yêu cầu chuyên môn, không yêu cầu kinh nghiệm và tiếng Anh ở Mỹ.

+ Điều kiện định cư Mỹ diện EB3 Unskilled:

Điều kiện định cư Mỹ diện EB3 Unskilled Workers không quá khắt khe, chị chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đang trong độ tuổi lao động (từ 18 tuổi trở lên).
  • Sức khỏe tốt.
  • Lý lịch tư pháp tốt.
  • Được nhà tuyển dụng Mỹ bảo lãnh công việc

– Về vấn đề chị thắc mắc: chị có bằng MBA và nộp EB3 unskilled thì có vấn đề gì khi tiến hành hồ sơ hay không thì theo Luật Hoa Kỳ, công việc phổ thông sẽ tương đương với những yêu cầu tối thiểu được đặt ra cho công việc đó và nếu chị có thể đáp ứng được thì chị có thể nộp đơn. Nhưng điều quan trọng là chị cần tìm cho mình một công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín khi tiến hành nộp hồ sơ, vì điều này sẽ quyết định uy tín của nhà tài trợ và công việc lao động phổ thông mà chị có thể sẽ phải làm sau khi nhận được thẻ Xanh để đảm bảo sinh sống  hợp pháp lâu dài trên đất Mỹ.

Liên hệ Close
Đăng ký