Anh Nguyễn Đ.- Diện EB1/NIW – Tiến Sĩ Chuyên Ngành Kinh Tế Ứng Dụng

date 30/07/2021
date 1695

“ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB1 & EB2.NIW – DIỆN DÀNH CHO NHÂN TÀI VÀ CÁC CÁ NHÂN CÓ NĂNG LỰC NỔI TRỘI TRONG LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN”

Tổng quan về khách hàng

  • Anh Nguyễn sở hữu bằng Ph.D ngành Kinh Tế Ứng Dụng và khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát
  • Anh là giảng viên tại nhiều trường đại học ở TP. HCM và đang làm nghiên cứu các lĩnh vực khác như đa văn hóa, kinh tế, quản lý doanh nghiệp và Marketing.
  • Anh cũng thuộc hội đồng giám khảo đánh giá các bài nghiên cứu.

Tư vấn từ Chuyên Gia Di Trú Mỹ của công ty

Tại buổi tư vấn trực tiếp đầu tiên đầu tiên vào ngày 7/6, Chuyên gia di trú của US Direct IMM có các đề xuất như sau:

  • Anh Nguyễn đang thực hiện nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, anh cần chọn và làm nổi bật 1 đến 2 lĩnh vực. Quan trọng là anh phải chứng minh được năng lực vượt trội của mình trong lĩnh vực đó
  • Để thuyết phục USCIS, anh cần chuẩn bị bài luận cá nhân chi tiết hơn, nêu rõ vai trò và thành tựu của anh trong chuyên môn.
  • Với những tài liệu hiện tại, Chuyên gia đánh hồ sơ anh có thể nộp theo diện EB2.NIW

Buổi tư vấn thứ hai vào ngày 21/6, sau khi anh Nguyễn đã cập nhật CV chi tiết về quá trình công tác cũng như thành tựu trong hoạt động chuyên môn, Chuyên gia di trú của US Direct đã nghiên cứu và đánh giá hồ sơ anh Nguyễn phù hợp cả hai diện định cư EB1 & EB2.NIW.

Chỉ sau một tháng tìm hiểu diện EB1 & EB2.NIW và hai buổi tư vấn tại công ty US Direct IMM, anh Nguyễn đã tin tưởng ký kết hợp đồng để chúng tôi giúp hoàn thành giấc mơ Mỹ.

Hiện tại Anh Nguyễn và US Direct IMM đang thỏa thuận để thực hiện các bước tiếp theo.

Lời nhắn US Direct gửi đến độc giả:

Nếu Anh/Chị là những chuyên gia xuất sắc có thành tích vượt trội trong chuyên môn, đặc biệt thuộc khối ngành STEM. Đừng ngần ngại liên hệ với US Direct IMM tại đây để được Chuyên Gia Di Trú Mỹ phí tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi hỗ trợ khách hàng sang Mỹ định cư thành công. Đảm bảo bạn và gia đình nhận được Thẻ Xanh hoặc chúng tôi sẽ hoàn lên đến 100% chi phí bạn đã thanh toán.

Liên hệ Close
Đăng ký