Doanh Nhân Tại TP.HCM Chọn Định Cư Mỹ Diện Việc Làm Thay Vì Visa L1

date 21/02/2022
date 1355

Một chủ doanh nghiệp tại Việt Nam quyết định làm hồ sơ định cư cả gia đình theo diện việc làm thay vì chọn lộ trình định cư thông qua visa không định cư L1.

Chân dung khách hàng:

  • Anh Dương tốt nghiệp quản trị kinh doanh và giao tiếp tiếng Anh khá tốt.
  • Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm với vai trò quản lý và đang là chủ một doanh nghiệp ngành lương thực – thực phẩm tại TPHCM.

Khi tìm đến US Direct IMM, anh chỉ tìm hiểu về visa không định cư L1 dành cho doanh nhân cho phép chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao được mở và chuyển chi nhánh văn phòng đến Mỹ. Anh chia sẻ thêm mong muốn hiện tại là cùng gia đình định cư tại Mỹ để con cái được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

Hiểu được nhu cầu khách hàng, chúng tôi đã xem xét và giải đáp từng chi tiết trong hồ sơ của anh.

Tư vấn từ US Direct IMM:

Sau khi xem xét hồ sơ của anh Dương, chúng tôi đã đưa ra tư vấn sau:

  • Kết quả hoạt động kinh doanh của anh trong các năm gần đây có doanh thu cao hơn nhưng lợi nhuận sau thuế khá thấp, vì thế khả năng được duyệt hồ sơ L1 là không cao.
  • Thêm vào đó, nếu làm theo diện Visa L1 thì con anh chỉ được hưởng các quyền lợi cho đến năm 21 tuổi nên đây không phải là lựa chọn lý tưởng dựa theo nguyện vọng được định cư của anh.
  • Chúng tôi đã tư vấn anh nên chọn nộp hồ sơ xin visa định cư Mỹ diện việc làm dựa trên trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc cũng như mong muốn được nhận Thẻ Xanh của anh. Nếu anh được một nhà tuyển dụng uy tín tại Mỹ bảo lãnh, anh và cả gia đình sẽ được cấp Visa định cư từ Việt Nam và nhận Thẻ Xanh khi cả gia đình đặt chân đến Mỹ. Dựa theo các thông tin cá nhân thì anh đủ điều kiện cho diện visa định cư EB2 Advanced Degree hoặc EB3 Professionals
  • Nếu anh đủ điều kiện cho các diện định cư việc làm như EB2, EB3, tỷ lệ được duyệt sẽ rất cao và anh sẽ làm công việc đúng chuyên môn tại công ty bảo lãnh. Chúng tôi cũng giải thích cho anh hai khía cạnh quan trọng nhất để có thể nhận được Thẻ Xanh dưới diện EB2, EB3 là

1. Tìm được công ty tại Mỹ uy tín và đồng ý bảo lãnh cho anh

2. Đương đơn phải đủ điều kiện cho vị trí công việc

Sau buổi tư vấn, anh Dương đã cân nhắc và ký hợp đồng với US Direct IMM để thực hiện hồ sơ định cư Mỹ diện việc làm phù hợp với khả năng chuyên môn của anh.

Lời nhắn từ US Direct IMM:

Chính quyền Mỹ đang mở rộng các chính nhằm thu hút người nước ngoài đến Mỹ làm việc và định cư theo diện việc làm EB2 Advanced Degree, EB3 Professionals… trong năm 2022.

Nếu bạn tìm hiểu thêm về chương trình, đừng ngần ngại đặt hẹn tư vấn MIỄN PHÍ cùng Chuyên Gia Di Trú Mỹ của US Direct IMM.

Xem thêm: Tổng hợp chi tiết về định cư Mỹ diện EB2 Advanced Degree

Liên hệ Close
Đăng ký