Người lao động định cư cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại Mỹ

date 19/01/2022
date 1821

Với việc dân số Hoa Kỳ đang già đi, sẽ có nhu cầu tăng lên trong lĩnh vực trợ giúp y tế và các nhân viên hỗ trợ người già  tại chỗ hoặc cung cấp dịch vụ chăm sóc tập trung cho người cao tuổi. Hiện tại, người nhập cư cung cấp một lượng lớn và ngày càng tăng tỷ trọng lao động này. 

Người lao động định cư cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại Mỹ

Những người nhập cư thường cung cấp các dịch vụ cho phép người cao tuổi được chăm sóc tại chỗ hoặc nhận dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Tính đến năm 2019 – người nhập cư đại diện cho 17% lực lượng lao động nói chung, họ là 26% nhân viên chẩn đoán sức khỏe (bác sĩ, nha sĩ, v.v.), 28% trợ lý y tế tại nhà và 46% quản gia và người làm vườn (xem biểu đồ).

Thêm vào đó, sự phong phú của người lao động nước ngoài có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại thị trường lao động địa phương, tác động đến kết quả của những người sống trong viện dưỡng lão. Việc có sẵn công nhân tham gia các công việc chăm sóc cơ bản giúp giải phóng các y tá có chứng chỉ hành nghề để chuyên chăm sóc các công việc đòi hỏi bằng cấp chuyên ngành. 

Cơ hội làm việc cho người định cư Mỹ luôn rấ nhiều và ở mọi lĩnh vực. Hãy liên hệ với US Direct IMM ngay hôm nay để được tư vấn chương trình định cư phù hợp.

Tình trạng người nhập cư Mỹ 2022

Liên hệ Close
Đăng ký