4 Lợi Ích Công ty Tư Vấn Định Cư Mỹ Đem Đến Cho Khách Hàng

date 18/05/2022
date 592

Việc tự mình làm hồ sơ định cư Mỹ từ Việt Nam là rất khó, bởi vì quy trình định cư thường phức tạp. Vì vậy, đa số người Việt Nam sẽ tìm đến các công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín để ký hợp đồng dịch vụ định cư Mỹ. Mặc dù công ty / luật sư di trú Mỹ không thể tác động gì đến các vấn đề ở cấp hành chính của USCIS, nhưng họ sẽ mang đến những lợi ích nhất định trong quá trình làm hồ sơ định cư cho khách hàng.

công ty tư vấn định cư Mỹ

Đảm bảo hồ sơ định cư của khách hàng không có sai sót

Việc mắc lỗi khi tự làm hồ sơ định cư Mỹ xảy ra với rất nhiều người. Các lỗi dù nhỏ hay lớn đều gây nên sự chậm trễ không cần thiết. Tuy nhiên, khi làm việc với các công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín, họ sẽ giúp bạn tránh được điều đó. Các thủ tục giấy tờ sẽ được nộp đi một cách chính xác và đúng hạn cùng với các tài liệu hỗ trợ thích hợp nhất.

Nắm bắt và tư vấn các luật về định cư mới nhất

Thi thoảng, USCIS và các cơ quan khác sẽ ban hành những biện pháp nhằm giải quyết tình trạng tồn đọng về xử lý hồ sơ định cư. Ví dụ như thời gian gần đây, USCIS đưa ra các chính sách ưu tiên cho diện định cư EB1, EB2. Tại Việt Nam có rất nhiều người đủ điều kiện cho hai diện trên nhưng chỉ khi làm việc và ký hợp đồng với công ty di trú Mỹ uy tín, họ mới được tư vấn đầy đủ chi tiết về các quy định mới này từ luật sư của công ty.

Cập nhật luật di trú Mỹ gần đây nhất từ USCIS

Gửi yêu cầu dịch vụ xử lý nhanh cho hồ sơ định cư 

Kể từ năm 2001, USCIS đã cung cấp dịch vụ xử lý nhanh đối với các đơn xin định cư (I-129 và I-140) cho người lao động nước ngoài.

Đa dạng trong việc làm hồ sơ định cư

Các công ty di trú Mỹ đều có những luật sư đầy kinh nghiệm. Với kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ xem xét kỹ hồ sơ và vạch ra kế hoạch  tốt nhất cho đương đơn. Ví dụ như những du học sinh có visa F-1, H-1B, đang làm việc theo chương trình OPT thì sẽ được tư vấn ở lại Mỹ để chuyển diện định cư – lấy Thẻ Xanh vì có tỷ lệ phê duyệt hồ sơ cao hơn so với làm từ Việt Nam.

Nếu bạn đang khao khát cùng với gia đình đến Mỹ định cư, liên hệ ngay với US Direct IMM để được tư vấn diện định cư phù hợp nhất – 090 7635 834.

Xem thêm:

4 Sai Sót Không Đáng Có Khi Làm Hồ Sơ Định Cư Mỹ

Cập Nhật Về Luật Di Trú Mỹ Cho Khung Thời Gian Và Chi Phí Xử Lý Nhanh

Cơ Hội Định Cư Mỹ Cho Người Trong Ngành STEM Năm 2022

 

Liên hệ Close
Đăng ký